Thông tin truyện

Thẳng Thắn Sẽ Bị Nghiêm Trị

Thẳng Thắn Sẽ Bị Nghiêm Trị
 Tác giả: A Nguyễn Hữu Tửu
 Thể loại: Đam Mỹ, Khác, Võng Du

 Tình trạng:

Hoàn thành 85 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Hán việt: Thản bạch từ nghiêm
Tác giả: A Nguyễn Hữu Tửu
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Võng du, Niên hạ, Vườn trường, 1v1…
Cp: Bề ngoài là người lương thiện, ăn mặc cần kiệm dành dụm mua váy quản trị mạng công x bề ngoài là cậu ấm, trong sáng, đáng yêu, mềm manh người lương thiện thụ.

Giới thiệu:

Dương Quyển là người thật thà, nghe lời bạn cùng phòng nhờ vả tạo nhân vật nữ vào game chơi để yêu đương qua mạng.
Ban ngày nghiêm túc làm thí nghiệm, tối đến cẩn thận đóng giả em gái mềm mại đáng yêu.
Thời thời khắc khắc thận trọng giấu diếm thân phận thật sự.
===
Đối tượng yêu qua mạng muốn xem ảnh chụp, cậu nhờ vả bạn cùng phòng cũ, hỏi bạn gái hắn tên một cửa hàng rồi chọn lựa cả đêm đặt mua váy lolita và tóc giả, sau đó mặc vào rồi chụp ảnh gửi đi.
Không may hình ảnh bị lộ ra ngoài, có người chơi nữ xinh đẹp nổi tiếng cùng server lên diễn đàn treo cậu lên như con tê tê*, đồng thời còn đăng giá cả tủ quần lớn áo treo đầy váy lolita chính hiệu của mình lên.
Dương Quyển làm người hiền lành thật thà, không biết đồ lolita còn phân ra giữa hàng nhái và hàng thật, cậu xấu hổ đến mức mặt mũi đỏ bừng.
===
Ngay hôm sau, Dương Quyển nhận được một bưu kiện chuyển phát nhanh lớn gửi cùng thành phố từ đối tượng yêu qua mạng. Trong hộp chứa đầy những chiếc váy lolita Nhật Bản chính hãng mới tinh còn nguyên nhãn mác. Phần lớn trong đó đều là những bộ váy cô gái kia khoe ở trong bài đăng trên diễn đàn.
Đối chiếu với bài đăng so sánh giá cả mấy bộ váy, Dương Quyển, người chỉ định lừa gạt tình cảm chứ không định lừa gạt tiền bạc ngây dại cả ra.

(*) Tê Tê 穿山甲( chuānshānjiǎ) đọc gần giống với 穿山寨 (chuān shānzhài) Mặc đồ nhái. Ở đây có thể hiểu là Dương Quyển bị treo lên bóc phốt mặc đồ nhái trên diễn đàn á. =)))))


Cp: Bề ngoài là người lương thiện**, ăn mặc cần kiệm dành dụm mua váy – người quản lý quán net công x bề ngoài là cậu ấm, trong sáng, đáng yêu, mềm manh người lương thiện thụ.
Hạ Lãng x Dương Quyển
Dạ Độ Chu là công.

(**) Từ gốc chỉ người thật thà, hiền lành, lương thiện. Tùy trường hợp mình sẽ thay đổi cho hợp lý với ngữ cảnh.


*Tính cách nhân vật chính có khiếm khuyết, không phải thiết lập hoàn mỹ, cảm ơn.
*Người thật thà qua mỗi chương đều sẽ đỏ mặt, có thể đỏ mặt với bất kỳ ai, cảm ơn.
*Bối cảnh game tham khảo từ các game online trong nước, tác giả chưa chơi game online bao giờ, có thể sẽ không chân thực.
*Tất cả chỉ nhằm mục đích phục vụ nội dung cốt truyện.
*Bề ngoài là tiểu thuyết chơi game, thật ra là yêu đương qua mạng. Nửa phần đầu trên game, nửa phần sau yêu đương ngoài hiện thực.
*Sói ăn cừu.
*Hương vị cũ, phi logic


Danh sách chương