Thông tin truyện

Ma Thú Kiếm Thánh Tung Hoành Dị Giới

Ma Thú Kiếm Thánh Tung Hoành Dị Giới

 Tình trạng:

Đang tiến hành 53 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của Kiếm Thánh, người thừa kế truyền thừa võ công vô cùng uyển chuyển đầy kỹ năng nghịch thiên trong những cung đường đầy nguy hiểm và dị giới ẩn sâu. Tuy nhiên, đối mặt với đạo tặc Tiềm Hành Thuật thì cũng chẳng có làm ảnh hưởng đến anh ta. Khi đụng độ với Tật Phong Bộ, thì ngay cả bụi cũng không để lại đó là bày tỏ sức mạnh phi thường của anh ta.

Tình cờ bắt gặp Ma Pháp Kính Tượng – một cái gì đó có thể giết người, Kiếm Thánh không hề sợ hãi mà chế lại rằng: “Có thể giết người sao? Đùa chứ, vậy thì ta phân thân Kính Tượng lên đến cấp độ cao nhất, chỉ cần một đòn tấn công là các bản tôn cũng không thể trả đũa lại được đâu.”

Nghe nói rằng con tôm cũng có đấu khí bạo kích, nhưng anh ta cho rằng điều đó chẳng đáng để coi trọng. “Mấy lần sức mạnh? Hãy để ta chỉ cho ngươi thấy! Một lần chém là cả thiên hạ chỉ còn là vật thể chết đi.” Kỹ năng cấm chú của anh ta cũng không kém phần quyết liệt, nhưng anh ta vẫn luôn cảnh giác khi sử dụng nó để không gây hại tới chính mình.


Danh sách chương