Thông tin truyện

Học Tập Cùng Yêu Đương

Học Tập Cùng Yêu Đương
 Tác giả: Hồng Thứ Bắc
 Thể loại: Khác, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 88 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Học tập cùng yêu đương 

Tác Giả: Hồng Thứ Bắc

Editor: Boi Dao + P.Ann

Beta: P.Ann

Convert: April – wikidich

Văn án:

Truyện này còn có tên là 《 Học Tập Không Bằng yêu Đương 》《 Đừng học nữa! Yêu đương đi!》

Khi người đứng hạng hai vạn năm không đổi là Diêu Nhất đi nộp bài tập, ở văn phòng nghe thấy các thầy giáo nói chuyện phiếm với nhau. Họ nói đến chuyện có học sinh vì yêu đương mà thành tích xuống dốc không phanh.

Trước mắt Diêu Nhất sáng ngời, quyết tâm tìm người đứng hạng nhất để yêu đương, làm cho cậu ta trở nên sa đọa! Như vậy, danh tiếng hạng nhất sẽ thuộc về mình rồi.

Sau này, người đứng hạng hai vạn năm không đổi – Diêu Nhất: Tranh không được danh tiếng hạng nhất, liền làm người có vị trí quan trọng nhất. 

Tag:  Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Vườn trường, Hoan hỉ oan gia, Nhẹ nhàng, Thiên chi kiêu tử, 1v1, góc nhìn nữ chính.

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Diêu Nhất, Phó Xuyên. 


P.Ann: Nữ chính truyện này là người cuồng toán học, trước khi gặp nam chính thì luôn đứng ở vị trí thứ nhất trong các kì thi. Nữ chính đúng kiểu học nhiều nên hơi khù khờ chuyện xung quanh, còn bị chứng mù mặt.

Mình thích những bộ thanh xuân vườn trường có một nhóm bạn chơi thân với nhau, cùng giúp đỡ nhau mọi chuyện, cực kì hâm mộ tình bạn ấm áp như vậy. Nếu ai cũng thích motif một nhóm bạn chơi thân với nhau và nam chính luôn dịu dàng, ấm ấp, nữ chính IQ cao nhưng EQ thấp thì có thể nhảy hố nha