Thông tin truyện

Cô Vợ Lãnh Khốc Của Phương Thiếu

Cô Vợ Lãnh Khốc Của Phương Thiếu
 Tác giả: Kmost
 Thể loại: Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 201 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Kmost

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Anh – Phương Thần Phong, là tổng giám đốc của tập đoàn quốc tế Phương thị, là một trong tứ đại tài phiệt của thế giới. Chiều cao: 1m89, đẹp trai, là hình tượng trong mơ mỗi cô gái, tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn, đặc biệt hơn anh là người cực kì ghét sự đụng chạm của phụ nữ. Ở bạch đạo, anh thành đạt, tiếng vang là thế, còn ở hắc đạo anh lại là người đàn ông mà chỉ nghe tên mọi người đã khiếp sợ.

Cô – Hà Linh Chi, một người con gái xinh đẹp và bí ẩn. Cô là người sống về đêm. Trong bóng đêm, nơi mà mọi người đang nghỉ ngơi sau chuỗi ngày mệt mỏi thì lúc đó mới là lúc cô hoạt động. Cô là một kẻ tàn nhẫn và nguy hiểm, không những thế cô còn là một cao thủ máy tính. Và ngoài ra, cô còn có một thân phận mà không ai ngờ đến, đó chính là……

Trong bữa tiệc thương mại quy tụ rất nhiều nhân vật tầm cỡ, trong đó có anh – Phương Thần Phong. Trên thế giới này ai cũng biết anh là một người cực kì ghét phụ nữ và những ai đụng chạm vào đồ của mình. Vậy mà, một cô nhóc lại dám tiếp cận anh rồi lấy đi chiếc nhẫn của anh. Làm sao anh có thể bỏ qua cho cô như vậy được, những kẻ động vào đồ của anh từ trước đến nay chỉ có 2 con đường. Đó là ” chết ” hoặc ” sống không bằng chết”.

Anh, nhất định tìm được cô sau đó…..


Danh sách chương