Thông tin truyện

Tiểu Tham Tiền Trở Thành Thế Thân

Tiểu Tham Tiền Trở Thành Thế Thân
 Tác giả: Dạ Bạch Vô Nha
 Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

 Tình trạng:

Hoàn thành 40 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang theo dõi câu chuyện Tiểu Tham Tiền Trở Thành Thế Thân của Dạ Bạch Vô Nha. Trần An là một chàng trai ám ảnh với tiền bạc và cuối cùng đã qua đời vì cần cù làm việc. Tuy nhiên, anh đã xuyên không đến thế giới khác và vào cơ thể của một người cùng tên. Rất tiếc, đối tượng này đã trở thành một người bán dâm.

Tuy vậy, với tư tưởng “tiền là trên hết”, Trần An không hề ngại trở thành thế thân để kiếm tiền. Cả ngày ông trùm xã hội đen đều bận rộn tìm kiếm những người giống anh để đưa vào vai trò thế thân, nhưng đều ớt léo khi thấy người thay có vẻ không hiện diện “đủ” thời gian.

Điều này khiến đại lão rất buồn rầu, nhưng sau đó sự khôn ngoan lặng lẽ trở lại. Trần An đã thu dọn đồ đạc và chuẩn bị bỏ trốn khi đại lão đã trở lại. Dù anh không quan tâm đến người mà mình thay thế, việc mang tài sản của họ đi còn mang tính hợp lý.

Dù cảm thấy rất bình tâm với quyết định của mình, Trần An không bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành chủ nhân thật sự của cuộc đời này. Nếu bạn quan tâm đến truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Thì Thầm Bên Tai Em hoặc Tiểu Thành Hoàng Hiện Đại.


Danh sách chương