Thông tin truyện

Tiên Tôn Nàng Cưng Chiều Một Đóa Hắc Liên Hoa

Tiên Tôn Nàng Cưng Chiều Một Đóa Hắc Liên Hoa

 Tình trạng:

Hoàn thành 76 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

❀Hán Việt: Tiên tôn tha sủng liễu nhất cá hắc tâm liên.

Nam Y – người có thực lực tối cao ở Tu Chân giới, vì đại nghĩa diệt thân, tự thấy mình không có chỗ nào bạc đãi với chúng sinh.Nhưng đến khi chết đi, chỉ duy nhất có đồ nhi nhớ tới, ôm bài vị của nàng khóc thất thanh, khuôn mặt xưa nay luôn âm lãnh lại tràn đầy trống rỗng tuyệt vọng. Nàng nhìn thấy, người đồ đệ duy nhất từ trước tới nay luôn xa cách cao ngạo lại vì nàng mà cầu xin người trong thiên hạ, phong thái chật vật, chỉ để tìm về cho nàng một tia hồn phách.Nàng lại nhìn thấy, người trong thiên hạ lấy thương sinh vì từ*, đuổi đồ đệ u ám thâm trầm của nàng đi thậm chí còn muốn bức hắn vào chỗ chết.

( * Đạt được lợi ích thì trở mặt.)

Trùng sinh trở về, nàng nhìn người đồ đệ thanh lãnh quỳ trên mặt đất chịu trừng phạt, nàng nổi trận lôi đình cướp đi roi tiên, đả thương người đối diện.Sư tôn thanh lãnh cao ngạo × đồ đệ âm lãnh ngoan độc.Tag: Thiên chi kiêu tử, Tu chân, Trùng sinh, Sảng văn.

Một câu tóm tắt: Sư phụ, con đau.

Lập ý: Sư tôn thật sự rất cao ngạo.

[ Văn án bản raw ]

Đêm đó, Nam Y Tiên tôn tu luyện đến mức tẩu hỏa nhập ma, sau khi ngủ một giấc dậy, thế nhưng nhìn thấy Bắc Tịch – đồ đệ nàng nuôi dưỡng mấy năm ở trên giường!Thân mình đệ tử mềm mại ngã vào trong lòng ngực nàng, Nam Y kinh sợ tới mức tông cửa xông ra. Nhưng từ nay về sau, mọi người ở tu chân giới đều biết, Nam Y Tiên tôn dung túc cưng chiều đệ tử này, không ai có thể so được.

Sư tôn thanh lãnh cao ngạo × nam chính thanh lãnh ngoan độc.

Nam chính rất tàn nhẫn.

*Hắc liên hoa >Xem thêm »