Thông tin truyện

Thời Khắc Phòng Sói

Thời Khắc Phòng Sói
 Tác giả: Lữ Thiên Dật
 Thể loại: Đam Mỹ, Khác

 Tình trạng:

Hoàn thành 84 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Thời Khắc Gặp Sói

Tác Giả: Lữ Thiên Dật.

Thể Loại: Đam mỹ, vườn trường, hiện đại, 1×1, HE.

Editor: huyenthu

Văn Án:

Cường công nhược thụ vườn trường.

Có một con thỏ trắng tu luyện thành tinh, làm thầy giáo ở một trường trung học.

Bởi vì tu luyện chăm chỉ nên thỏ trắng có thể che dấu yêu khí rất tốt.

Có một ngày, thầy giáo thỏ phụ trách một học sinh vừa mới chuyển vào trong lớp. Học sinh chuyển trường là một con sói thành tinh, là một học sinh chuyên thể thao, cao lớn đẹp trai, gia cảnh giàu có, nhưng chưa bỏ được tính sói, cực kỳ kiêu ngạo, suốt ngày gây chuyện khắp nơi, không chịu chăm lo học tập, cũng không chịu chăm chỉ tu luyện, cha mẹ sói rầu tới trắng cả lông.

Bởi vì lười tu luyện, sói xám nhỏ không thể che dấu yêu khí, lần đầu tiên gặp mặt đã bị thầy giáo thỏ nhìn ra thân phận.

Thỏ trắng gặp phải sói xám, cảm giác sợ hãi và khuất phục không thể che dấu được, cho nên thầy giáo thỏ rất sợ hãi, vừa nhìn thấy sói xám nhỏ liền sợ run chân…

[Tiểu kịch trường]

Sói nhỏ rất hư hỏng, đánh nhau trốn học, không chịu nộp bài tập, thầy giáo thỏ vì trách nhiệm với học sinh nên phải kiên trì gọi sói nhỏ vào văn phòng dạy bảo, nói một lúc bản thân lại bị doạ khóc, vừa sợ vừa uất ức.

Thiếu niên sói: “%(#*(#¥@ …. Thầy à thầy đừng khóc, em sai rồi, sau này em sẽ không trốn học, nộp bài tập đầy đủ, như vậy được chưa, đừng khóc, đừng khóc…”


Danh sách chương