Thông tin truyện

Ta Thật Không Nghĩ Cùng Hắc Nguyệt Quang Nữ Chủ HE

Ta Thật Không Nghĩ Cùng Hắc Nguyệt Quang Nữ Chủ HE
 Thể loại: Bách Hợp

 Tình trạng:

Hoàn thành 171 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Văn án:

Nguyên danh 《 ta thật không có ngấp nghé hắc nguyệt quang nữ chủ 》.

Tiểu bồ câu tri kỷ gỡ mìn: Chủ cảm tình lưu, tác giả cực kỳ thích dính nhau. Giai đoạn trước vườn trường, hậu kỳ xã hội. Nhưng vô luận giai đoạn trước còn là hậu kỳ, thương chiến cốt truyện đều viền rìa, vai diễn cực ít, cho dù là người trưởng thành vẫn như cũ học sinh tiểu học lẫn nhau mổ, ngại bảo tử cẩn thận khi đi vào, tiểu bồ câu yêu các ngươi OvO

Lục Thời Trăn xuyên thư thành ngấp nghé nữ chủ nữ phản diện, còn trói chặt rồi một cái tên là “Thượng thiên lại cho ta một cơ hội” hệ thống.

Trong tiểu thuyết nữ chủ Hứa Thập Nguyệt từng là thiên chi kiêu nữ, lại bị thúc phụ thiết kế, phụ mẫu song song ly thế, bản thân cũng hai mắt mù. Mà ngấp nghé nữ chủ đã lâu nữ phản diện thừa lúc vắng mà vào, nhận lời cho nàng cung cấp bảo hộ, nhưng lại xé xuống bản thân mặt nạ, cuối cùng bị biến thành hắc nguyệt quang nữ chủ gãy tay gãy chân, chết ở đám cháy.

Nhìn xem sớm đã đi tới nguyên chủ trong nhà đã mù nữ chủ, Lục Thời Trăn cùng nàng hệ thống đều trầm mặc.

Lục Thời Trăn:… Cái này còn có cứu sao?

Hệ thống: Thử một lần đi.

Giãy dụa còn là muốn giãy dụa một cái, thừa dịp nguyên chủ còn không có xé xuống mặt nạ xuống tay với Hứa Thập Nguyệt, Lục Thời Trăn vén tay áo lên, quyết định ngăn cơn sóng dữ.

Mời đứng đầu bác sĩ đến trị liệu bệnh mắt, đưa tốt nhất chó dẫn đường thay thế tạm thời mù con mắt, chỉ cần Hứa Thập Nguyệt yêu cầu, liền xem như bầu trời mặt trăng, Lục Thời Trăn đều có thể thật cho nàng tháo xuống.

Tất cả mọi người nói Lục Thời Trăn là một âm tình bất định ăn chơi trác táng kẻ điên.

Nhưng Hứa Thập Nguyệt lại làm cho người này thành nàng mơ hồ trong tầm mắt duy nhất có thể bắt lấy người.

Rốt cục Lục Thời Trăn chịu đựng đến nàng bộ phận này cốt truyện phần cuối, ở Hứa Thập Nguyệt chính thức tiếp nhận Hứa gia ban đêm, ở hệ thống dưới sự giúp đỡ giả chết thoát thân, mang theo nàng thân phận mới hưởng thụ nhân sinh đi.

Ngày ấy mọi người trong miệng sát phạt quyết đoán, bất cận nhân tình Hứa gia tiểu thư ở cảnh hoàng tàn khắp nơi trong tuyết đứng một đêm, nhìn chòng chọc cỗ kia bị đốt hoàn toàn thay đổi thi thể, hốc mắt cỗ hồng, tựa như chó dại.

Trên phố nghe đồn, Hứa Thập Nguyệt cực hận cái này cầm tù nàng tên điên, đem thi thể của nàng nghiền xương thành tro, ngay cả một mộ phần cũng không cho.

Đi ngang qua Lục Thời Trăn lập tức cảm thấy trong tay sinh tiên không thơm, yên lặng đem tự chọn dưỡng lão địa điểm cũ lại chuyển đến xa một chút.

Liền thế này mấy năm trôi qua, Lục Thời Trăn nghe nói nàng đưa cho Hứa Thập Nguyệt chó dẫn đường không còn sống lâu nữa, lặng tiếng trở về nàng nguyên bản trong nhà, lại không muốn vừa vào cửa liền đụng phải không nên còn ở chỗ này Hứa Thập Nguyệt.

Đêm xuân an tịch, đại môn khóa trái thanh âm phá lệ rõ ràng.

Hứa Thập Nguyệt: “Ngươi còn muốn đi nơi nào?”

Cao sáng nhắc nhở:

1, nữ chủ xuyên qua lúc nguyên chủ cũng còn chưa đối Hứa Thập Nguyệt làm bất luận cái gì phi pháp phạm tội sự tình! Từ chối phạm pháp phạm tội, từ ngươi ta làm lên!

2, Hứa Thập Nguyệt cửa nát nhà tan lúc liền đã trưởng thành! Bài này bên trong bất luận cái gì trẻ vị thành niên cũng không biết, sẽ không bị có bất kỳ không nên có ác liệt! Bảo hộ trẻ vị thành niên, từ ngươi ta làm lên!

3, văn án bên trong “Cầm tù” vì trên phố khoa trương nghe đồn, trên thực tế Hứa Thập Nguyệt cũng không có bị Lục Thời Trăn (bao quát nguyên chủ) lấy bất luận cái gì phương thức cầm tù, phi pháp hạn chế tự do thân thể, nàng có thể tự do xuất nhập Lục gia, chỉ là con mắt mù, không tiện xuất hành, xã hội pháp trị, tuân thủ pháp luật.

4, văn án bên trong “Thi thể” cũng không phải thi thể loài người, hai vị nhân vật chính không có bất kỳ cái gì phạm pháp giết chóc, tìm kẻ chết thay, không tôn trọng người chết các loại hành vi. Làm tuân theo luật pháp công dân, biết pháp tuân theo luật pháp.

Nội dung nhãn mác: Trời đất tác thành xuyên qua thời không hệ thống xuyên thư

Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Lục Thời Trăn, Hứa Thập Nguyệt ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Nhưng hắc nguyệt quang thật muốn cùng ta he!

Lập ý: Nhiệt ái sinh hoạt, tuân thủ luật pháp, tôn trọng sinh mệnh