Thông tin truyện

Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ

Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ
 Tác giả: Trình Dĩ Thời

 Tình trạng:

Hoàn thành 55 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ, tác phẩm của Trình Dĩ Thời. Thẩm Nhiêu, người được coi là quý nữ nhất kinh thành, đã trở thành tội thần khi cả gia đình bị xử tử. May mắn thay, cô đã sở hữu kim bài miễn tử thoát đượm khỏi số phận bi thảm.

Tuy vậy, mọi người vẫn cảm thấy nghi ngại và coi thường cô. Họ đã cố xô đẩy cô xuống vực sâu và thậm chí có người định cho cô rớt xuống giếng.

Nhiều tình huống mạo hiểm tiếp diễn với Thẩm Nhiêu, từ việc quan viên muốn cướp kim bài, Vương gia muốn hãm hại cô, cho tới câu chuyện phòng của cô bị cháy. Tất cả đều phải nhìn nhận lại giá trị của mạng sống và thật ra Thẩm Nhiêu cũng đã hiểu được điều đó.

Một nhân vật khác trong truyện là Tạ Cẩn, Chỉ Huy sứ của Cẩm Y Vệ. Ông ta được đánh giá là một kẻ tàn ác và độc tính, nhưng cô lại là người duy nhất khiến ông ta yêu thương, bảo vệ và trân trọng.

Dù có khuyến khích việc yêu và sủng ái, nhưng truyện cũng đề cao giá trị tính mạng và tâm linh. Thẩm Nhiêu và Tạ Cẩn đều là những con người có đam mê mãnh liệt và cứng đầu, nhưng họ cũng hiểu rõ giá trị của sự sống, và không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để bảo vệ nó.

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình, đừng bỏ lỡ Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu hoặc Vườn Hoa Mùa Đông. 


Danh sách chương