Thông tin truyện

Sở Cầu Khó Được Như Ý

Sở Cầu Khó Được Như Ý
 Tác giả: Mèo Mập Mộng Mơ
 Thể loại: Cổ Đại, Xuyên Không

 Tình trạng:

Đang tiến hành 5 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Độ dài: dự kiến 70 chương

Trích đoạn 1:

Trác Khả Tình cắn chặt môi, cặp mắt to tròn đen láy nhìn trực diện về phía bốn người đàn ông đẹp trai đến mức khó tin trên người mặc chiến giáp giống như mấy bức tượng tướng quân thời cổ đại được trưng bày ở viện bảo tàng đang đứng sừng sững trước mặt, hai hàng chân mày xinh đẹp càng lúc càng nhíu chặt lại; trong đại não của cô lúc này những suy luận giống như vô số luồng điện liên tục xẹt qua nhưng vẫn không thể nào lý giải được vì sao cô chỉ mới chạm nhẹ vào cái nút màu xanh kia sau đó lại nghe xoẹt xoẹt vài tiếng, xoay lưng nhìn lại thì đập vào mắt cô là bốn người đàn ông đẹp trai đến mức kinh diễm nhưng lại ăn mặc giống như diễn viên phim lịch sử đang nhìn cô bằng những ánh mắt thập phần phức tạp.

” Con bà nó, chuyện quái quỷ vừa xảy ra vậy chứ??? Cô là bị ảo giác hay bị bệnh thần kinh hoang tưởng??? ” – Trác Khả Tình đưa hai bàn tay dụi mắt rối rắm suy nghĩ.

Trích đoạn 2:

Tần Giản Khiết thủ sẵn tư thế phòng bị, đưa mắt lướt nhìn ba người đàn ông nãy giờ vẫn đứng yên tại chỗ chỉ dùng những ánh mắt nhàn nhạt không biểu lộ cảm xúc để dò xét rồi lạnh lùng nhìn người đàn ông mặc chiến giáp màu hoàng kim suýt chút nữa đã động thủ với Trác Khả Tình, lạnh giọng lên tiếng nói:

” Nếu các người muốn quay về chỗ cũ thì phải ở đây đợi chúng tôi tìm ra nguyên nhân rồi mới đưa ra được phương án giải quyết. Còn nếu muốn đánh nhau thì đứng yên tại chỗ, đợi nhóm chúng tôi có mặt đầy đủ rồi quyết chiến! “

Trích đoạn 3:

” Alo! “

” Kétttttt! “

” Cậu nói cái gì? Nói lại một lần nữa! Ok! Mình và Tuơng Vân về ngay! “

Sở Tương Vân chưa kịp lên tiếng càm ràm con bạn chí cốt vì tội tấp xe vô lề một cách đột ngột thì đã nhìn thấy trên khuôn mặt xinh đẹp của Diệp Tịnh Doanh hiện lên hai từ hoang mang vô cùng hiếm thấy, cô hơi nhướn mày vội vàng lên tiếng hỏi:

” Ở nhà xảy ra chuyện gì sao? “

” Giản Khiết nói rằng nhà của chúng ta đột nhiên xuất hiện bốn tên hoàng đế bệ hạ không biết từ đâu giá đáo, mình và cậu phải về gấp! ” – Diệp Tịnh Doanh vừa trả lời câu hỏi của đồng bọn vừa đạp ga, bẻ lái vô-lăng phóng chiếc xe hơi màu bạc mới cáu lao về phía trước.

” Nhà chúng ta xuất hiện cái gì? ” – Sở Tương Vân mờ mịt hỏi lại.

” Nhà chúng ta xuất hiện bốn vị khách không mời, còn muốn biết bọn họ là thần thánh phuơng nào mình và cậu phải về đến nhà mới biết được a! ” – Diệp Tịnh Doanh lắc đầu tỏ vẻ bất lực. Chiếc xe hơi màu bạc phóng đi với tốc độ như tên bắn chưa đến mười phút đã đỗ ở trước sân ngôi biệt thự sang trọng.

Giới thiệu nhân vật:

* Lý Thuơng Duyệt: Hoàng đế Hỏa Ly Quốc 

* Tống Khởi Nhiên: Hoàng đế Khảm Phong Quốc

* Mặc Thanh Tích: Hoàng đế Dự Lâm Quốc

* Hàn Tử Nghi: Hoàng đế Hàm Kim Quốc