Thông tin truyện

Sĩ Vì Tri Kỷ

Sĩ Vì Tri Kỷ
 Tác giả: Lam Sắc Sư

 Tình trạng:

Hoàn thành 182 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Lam Sắc Sư

Thể loại: cổ đại, nữ phẫn nam trang, chiến tranh, HE

Số chương: 181 chương + ngoại truyện

Giới thiệu:

Chàng như một vị thần trong truyền thuyết, là Phiêu Kỵ Tướng quân gào thét chín tầng mây. Chàng dẫn đội thiết kỵ đạp phá Hồ nô, khai thác vạn dặm cương vực Hán Vũ, lập nên công trạng phi phàm. Một viên tướng công thành vạn cốt khô, trong chiến công huy hoàng ấy, ngoài chôn thây ngàn vạn người Hung Nô, còn có ngàn vạn đồng đội huynh đệ của chàng. Làm một thanh kiếm sắc bén của Quân Vương, chinh phạt giết chóc qua đi, chàng đối mặt thế nào với gánh nặng như núi đó, cùng với nỗi niềm trắc ẩn chôn giấu sâu kín trong lòng?

Nàng là hậu duệ Mặc gia*, trong máu thẩm thấu hiệp nghĩa và nguyên tắc, thay nghĩa phụ giả trai tòng quân, vì đồng bào xả thân bỏ mạng, vì một lời hứa có thể vứt nghiệp biệt tình, biết rõ nhưng có thể làm vẫn cứ làm. Tầm mắt nàng vượt qua nước nhà, trừ bạo giúp yếu, Kiêm ái Phi công*, là tín niệm của nàng.

Tình chàng mãnh liệt như lửa, một khi tỏ lòng mình, chưa từng chùn bước, tình nàng sâu thẳm ý dày, một khi đã yêu, sống chết không quên. Trong tàn khốc đó, giữa chiến trường sinh mệnh như cỏ rác, đã nở ra đóa hoa đẹp nhất.

Chỉ vỏn vẹn là một mối tình duyên trong chiến hỏa ư? Hoàn toàn không chỉ có thế…

Nghe Sư tử* êm tai kể, để bạn cảm nhận được, cái gì là đức tin, cái gì là lời hứa ngàn vàng.

Giới thiệu vắn tắt: Nữ giả nam trang khuấy đảo quân doanh.


Danh sách chương