Thông tin truyện

Ở Lại Bên Anh

Ở Lại Bên Anh
 Tác giả: Khảo Đường

 Tình trạng:

Hoàn thành 88 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên gốc: Đừng đi (Chị ơi đừng đi)

Tác giả: Khảo Đường

Số chương: 89c + 9nt

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, thanh mai trúc mã, ngược nam, hào môn thế gia, một chút showbiz, yêu thầm, 1vs1, tỷ đệ luyến

CP: Chu Yến Hỗn x Thẩm Vi Lê (Thẩm Nguyện Hề)

Editor: Khang Vy | Nhà của Táoo

GIỚI THIỆU TRUYỆN

1.

Từ nhỏ Thẩm Vi Lê đã thích Chu Yến Hỗn, đây là bí mật của cô.

Chu Yến Hỗn là đại thiếu gia bất cần đời của Chu gia, hút thuốc uống rượu đánh nhau đủ cả, mỗi lần đều là Thẩm Vi Lê tới quán bar đón cậu về nhà.

Nguyên nhân vì mẹ nuôi Thẩm Vi Lê là bảo mẫu của Chu Yến Hỗn, cô lớn hơn cậu ba tuổi, cũng là tài xế riêng của Chu Yến Hỗn.

Có người nói Thẩm Vi Lê là ‘người hầu thân cận’ của Chu Yến Hỗn, đối với lời này, cậu chỉ đáp lại bằng cách dùng chân đá văng bàn tiệc, ánh mắt lạnh lùng, “Đó là chị của tôi, không phải người hầu.”

Thẩm Vi Lê nghĩ, vậy thì cả đời làm chị của cậu đi, chôn sâu bí mật kia vào trong trái tim.

Nhưng đột nhiên có một ngày, bí mật của cô bị phơi bày ra ánh sáng. Có người nhân cơ hội châm chọc cô nghèo, châm chọc cô chỉ là một streamer bán hàng không có gu ăn mặc, châm chọc cô là chim sẻ còn muốn hóa phượng hoàng, thật vô dụng.

Mà Chu Yến Hỗn thì sao? Cậu nói, “Chị, em chỉ coi chị là chị gái của em thôi, chúng ta không thích hợp.”

Thẩm Vi Lê không để lại một câu, rời đi trong đêm.

Ngày hôm sau mua một tấm vé số.

Trúng thưởng 380 triệu tệ ?

Chu Yến Hỗn đi công tác trở về bỗng nhiên phát hiện trong nhà thiếu đi bóng dáng của Thẩm Vi Lê, phát hiện bên cạnh cô lại xuất hiện người đàn ông khác, hoàn toàn tỉnh ngộ ra mình không coi cô là chị gái.

Sau đó.

Chu Yến Hỗn điên rồi ?

2.

Sau khi Thẩm Vi Lê trúng thưởng 380 triệu tệ, bố mẹ ruột cũng tìm lại cô, bố là đạo diễn lớn, mẹ là tổng tài một thương hiệu thời trang khu vực, còn có chị gái là biên kịch nổi tiếng.

Thẩm Vi Lê vốn tưởng rằng người chị này sẽ là bạch liên hoa hay lục trà biểu, ngàn vạn lần cũng không nghĩ tới sẽ là một người khí phách ‘ai cũng không được bắt nạt em gái tôi’!

Thẩm Vi Lê được đón về nhà nhận tổ quy tông, bố làm đạo diễn cho cô, mẹ làm nhà đầu tư, chị gái viết kịch bản, còn có một người anh họ ảnh đế dạy cô cách diễn xuất.

Cư dân mạng 1: Quỳ xuống, tài nguyên tốt thế này ai cũng không có được, không so sánh được.

Cư dân mạng 2: Mệnh này cũng thật tốt, ghen tị đến phát khóc!

Cư dân mạng 3: Không ai có thể xứng đôi với chị Hương Lê của chúng ta!!!

Đêm mưa diễn ra tiệc tối lễ trao giải, Chu Yến Hỗn trèo sang ban công phòng khách sạn của Thẩm Vi Lê.

Người thanh niên ướt đẫm từ đầu tới chân, ôm chặt lấy ảnh hậu Thẩm Vi Lê một thân lễ phục ưu nhã, “Chị, em sai rồi, cầu xin chị đừng rời xa em.”

Ngữ khí Thẩm Vi Lê nhàn nhạt, “Yến Hỗn, chị cũng chỉ coi em như em trai, chúng ta không thích hợp.”

#Tình chị em không có huyết thống

#Tiểu chó săn bá đạo tổng tài trước đây chưa từng biết thế nào là yêu cố chấp theo đuổi chị gái minh tinh phong tình kiều diễn bỏ trốn trúng vé số còn có thêm cả nhà sủng ái

#Tiểu chó săn cũng là chó con ~

*tiểu chó săn: dùng để chỉ những người bạn trai nhỏ tuổi đẹp trai, có ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ, tiêu chuẩn kép, có thể thể hiện sự mạnh mẽ khi cần thiết, nuông chiều bạn gái (theo baike)


Danh sách chương