Thông tin truyện

Ngoại Trừ Ta, Toàn Bộ Tông Môn Đều Là Nhân Vật Chính

Ngoại Trừ Ta, Toàn Bộ Tông Môn Đều Là Nhân Vật Chính
 Tác giả: Tòng ôn

 Tình trạng:

Hoàn thành 172 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Ngoại Trừ Ta, Toàn Bộ Tông Môn Đều Là Nhân Vật Chính của tác giả Tòng ôn. Tống Nam Thời không hiểu sao mình lại phải xuyên vào một quyển tiểu thuyết tu tiên thập cẩm thế này, thế giới này được hợp thành từ ba tiểu thuyết khác, cho nàng, trừ nàng ra, toàn bộ sư môn từ trên xuống dưới, toàn là nhân vật chính.

Đại sư huynh, nam chính điển hình kiểu cũ của Khởi Điểm, kiểu văn từ hôn, trên người mang ngọc bội, thường được người đời xưng là Long Ngạo Thiên, chỉ với một thanh kiếm tồi tàn, giao đoạn Trúc Cơ đã có thể giết ngược lại đại lão Nguyên Anh.

Nhị sư tỷ là vai chính thế thân, người bị ruồng bỏ, sau này trọng sinh, tỉnh ngộ, thế nên một đám từ sư tôn thanh lãnh, còn có vị hôn phu trước đó đứng xếp hàng chờ đi một lượt cốt truyện hỏa táng tràng.

Tiểu sư muội là nữ chính văn ngọt sủng của Tấn Giang, ở động phủ của mình cất giấu Thái tử Yêu tộc có thể hóa hình, mỗi ngày bị hắn bóp eo, ấn lên tường hôn hít, ….

Tống Nam Thời xuyên thành người không có sự tồn tại nhất trong sư môn – Tam sư tỷ, không chỉ trên người không có cốt truyện đặc thù gì, hơn nữa nàng kiếp trước là một chiến sĩ kiên định với chủ nghĩa vô thần, đời này lại có chức nghiệp là thần côn, mỗi ngày cầm mai rùa đen đoán mệnh cho người khác.


Danh sách chương