Thông tin truyện

Kế Hoạch Trăm Năm Dụ Dỗ Ông Xã Vào Tròng

Kế Hoạch Trăm Năm Dụ Dỗ Ông Xã Vào Tròng
 Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường

 Tình trạng:

Hoàn thành 64 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Vương Khiết Băng (Yu)

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Trình Mộc Cát vốn dĩ là thiên kim tiểu thư của Trình gia, nhưng vì bản thân mang mệnh khắc cha khắc mẹ nên có người lợi dụng điểm đó để lật đổ Trình gia. Biến cô từ một thiên kim cao quý trở thành một đứa trẻ không cha không mẹ. Từ nhỏ đến lớn đều là do anh trai Trình Úy nuôi nấng, khi Trình Úy nhận được học bổng đi du học thì cô cũng đã bắt đầu bước vào con đường tự lực cách sinh của mình.
Không có anh trai bên cạnh, lại trải qua nhiều chuyện khó khăn, gian khổ, không biết từ bao giờ lại rèn luyện cho cô một tính cách ngoan cường, không khuất phục.
Ở ngôi trường Tuệ Lân thì cô vô tình gây thù chuốc oán với một nữ sinh tên là Lương Thoại Di, cũng từ cô nữ sinh này mà cô mới biết được rằng chuyện xảy ra năm năm về trước tất cả đều là do Lương gia bày kế hãm hại cha mình, ngọn lửa hận thù bị chôn giấu năm năm lại bộc phát hết sức mạnh mẽ. Từ một Trình Mộc Cát không ai biết đến, cô lại trở thành một nữ tổng tài ai ai cũng phải kính nể, từ đó bắt đầu kế hoạch lấy lại Trình thị, trả thù cho cha!


Danh sách chương