Thông tin truyện

Hai Chúa Tể Độc Thân

Hai Chúa Tể Độc Thân
 Tác giả: Sanh Trà
 Thể loại: Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 80 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Hai Chúa Tể Độc Thân

Tác giả: Sanh Trà

Thể loại: Ngôn tình, Showbiz.

Giới thiệu:

Câu hỏi được đặt ra: Độc thân thì thế nào?

Trả lời: Tôi độc thân, tôi kiêu ngạo, tôi là độc thân Vương/ Giả/ Vinh/ Diệu! Yêu đương? Kết hôn? Ai yêu ai muốn? Dù sao tôi cũng không muốn!

[Văn án] Chính kịch:

“Tôi độc thân tôi vui vẻ.” – Trần Hàm Nhất

“Tôi độc thân tôi tự do.” – Bạch Dương

Hai luồng ý kiến rõ rệt trong giới giải trí, hai người trai gái độc thân, tự mình dạy cho mọi người biết như thế nào gọi là độc thân nhờ thực lực.

Hai vị vua độc thân tôn thờ chủ nghĩa độc thân vĩnh cửu, bất ngờ bị ép tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế cực hot mang tên “Chúng tôi đang yêu”.

Dưới sự chú ý của công chúng, hai con người độc thân nhờ thực lực đã thay đổi đáng kể bản chất của chương trình, và diễn giải nó một cách hoàn mỹ thành “Chúng tôi chỉ sống một mình”.

Tổ tiết mục khổ sở công khai khóc lóc kể lể: “Mạng của thần thiếp thật khổ, thần thiếp làm không được, thần thiếp thật sự không làm được!”

Một bên gặp nạn, tám phương trợ giúp, cộng đồng fan của hai người, Tiểu Bạch Thỏ và Mimosa quyết định hợp tác giúp tổ tiết mục một tay, hàng phục hai “yêu nghiệt”. Liên minh “Thỏ ăn cỏ” ra đời, nhân tiện mở ra một màn đấu trí, đọ dũng khí đầy hài hước sóng gió giữa fan và thần tượng!

“Đến đây, tôi, không, từ chối!” – Trần Hàm Nhất

“Ai sợ ai?” – Bạch Dương

“Không phục thì thử xem!” – Thỏ ăn cỏ

“Thử thì thử!” – Trần Hàm Nhất và Bạch Dương