Thông tin truyện

Em Là Tất Cả Của Tôi Cô Gái À!

Em Là Tất Cả Của Tôi Cô Gái À!
 Tác giả: Cô gái nhỏ bé
 Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

 Tình trạng:

Hoàn thành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Cô gái nhỏ bé

Thể loại: Truyện Ngược, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Cô, Nhược Hi một cô gái vừa tròn 20 tuổi, tính cách mạnh mẽ đôi khi có phần ương ngạch và ngang bướng, nhưng đó là vỏ ngoài của cô.

Anh, Lục Thiên Ngạn 29 tuổi con trai duy nhất của Lục gia và là chủ tịch của tập đoàn đá quý Lục Thiên Phú, luôn toả ra khí chất lạnh lùng và là một người rất tinh ranh trên thương trường.

– Chị Hi à, e nghỉ hè đã 2 ngày rồi đó, chị cho e đi bán bánh phụ với chị luôn nha nha nha. Chứ được đi có hôm nay thì buồn lắm.

Nhược Vũ chỉ mới 7 tuổi nhưng cậu đã suy nghĩ phụ chị gái rất nhiều, khiến cô cảm thấy rất có lỗi với ba mẹ trên trời, hy vọng ba mẹ luôn theo dõi che chở cô và tiểu Vũ.

– Được rồi được rồi, chị sẽ cho e đi bán bánh với chị được chưa, cụ non à e nói mãi lo mà nhìn đường cẩn thận kìa coi chừng vấp ngã.

– Yeahhh chi Hi nhất chị Hi đẹp…

Kétttttt

– Tiểu Vũ

Cô bỏ xe hàng qua một bên chạy lại chỗ tiểu Vũ xém bị đụng xe, cậu vì vui quá mà lon ton chạy trước nên không để ý có chiếc xe đang chạy với tốc độ cao trên đường. Rất may tài xế lái xử lí kịp, cô thấy chiếc xe phanh lại để không tông phải tiểu Vũ nhà cô rất bình thản, ắt hẳn là người được đào tạo rất tốt và chiếc xe không phải rẻ tiền chắc chắn người sở hữu nó không phải thuộc hạng tầm thường.

– Vũ Vũ e có làm sao không hả, e ổn không, sao không trả lời chị, e im lặng như v chị sợ lắm đó, Vũ Vũ.

– Huhuhuhu.chị à cái xe đó chạy nhanh quá huhuhuhu


Danh sách chương