Thông tin truyện

Đô Đốc Cố Tử Khâm, Yêu Anh Đến Vạn Lần

Đô Đốc Cố Tử Khâm, Yêu Anh Đến Vạn Lần
 Tác giả: Rosepea
 Thể loại: Khác, Ngôn Tình, Nữ Cường

 Tình trạng:

Hoàn thành 72 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Rosepea

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Nữ Cường

Giới thiệu:

Con gái út nhà họ Lưu là Lưu Châu Ly phải cắn răng gả cho Cố Tử Khâm, một quân nhân hết thời, vì vài lý do nào đó mà bị đuổi khỏi ngành quân đội, phế liệt hai chân, dung mạo rất xấu xí. Anh là cái gai trong mắt của chính cha mình, luôn bị coi thường và ghẻ lạnh, đối xử bất công.

Trong một lần tình cờ, Châu Ly vì tận mắt chứng kiến một sát thủ bí hiểm ra tay thủ tiêu cán bộ cấp cao trong chính phủ. Vì vậy cô thường xuyên bị anh ta đe dọa, cấm không được tiết lộ mọi chuyện ra bên ngoài.

Gã sát thủ giết người không ghê tay luôn luôn xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân của cô, kéo Lưu Châu Ly rơi vào vòng luẩn quẩn không dứt.

Giữa một bên là người chồng bị liệt với ngoại hình xấu xí, một bên là gã sát thủ với bí danh S kia, Lưu Châu Ly phải làm gì?

Yêu hận đan xen, hiểu nhầm chồng chất nối tiếp nhau, tưởng chừng như cuộc hôn nhân này đã sớm chết yểu.

Thế nhưng, những con người yêu nhau sẽ lại quay trở về với nhau, nhất là khi Lưu Châu Ly phát hiện ra, mối quan hệ giữa cô và Cố Tử Khâm – chồng của mình, và mối quan hệ giữa cô cùng sát thủ S, không chỉ đơn giản là một cuộc khế ước hôn nhân đơn giản nữa…


Danh sách chương