Thông tin truyện

Công Cuộc Theo Đuổi Của Lăng Tổng

Công Cuộc Theo Đuổi Của Lăng Tổng
 Tác giả: ChangNocMi
 Thể loại: Đô Thị, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 74 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: ChangNocMi

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình…

Giới thiệu:

Lăng Tuấn Hạo_Nhược Tâm Nhi

Lăng Tuấn Hạo_chủ tịch tập đoàn JY. Nối nghiệp cha từ sớm, Tuấn Hạo 25 tuổi đã có sự nghiệp vững vàng trong tay. Anh trở thành con rồng khét tiếng trong giới thương trường. Bất kể là ai hay kẻ nào khi tiếp xúc với anh đều phải rùng người vì khí chất bức người tỏa ra.

Thành công là vậy, khí chất là vậy nhưng đối với cô_Nhược Tâm Nhi thì anh cũng chỉ là một con người bình thường. Ngay cả một ánh nhìn cô cũng không buồn ban phát cho anh. Mang trong mình dòng máu của Nhược Gia, Tâm Nhi luôn tỏa ra một khí chất cao ngạo và tiểu thư. Chính vì vậy mà cô không có bất cứ người bạn nào thuộc giới Hoàng gia. Thế nhưng, ít ai biết được vị tiểu thư này lại rất ngọt ngào và ấm áp.

Ai cũng có thể ghét Nhược Tâm Nhi nhưng chắc chắn sẽ không có Lăng Tuấn Hạo trong đó. Anh có thể nhìn thấu con người cô, một người đầy lòng yêu thương và ấm áp. Vì thế, mà anh đã mang trao trái tim cho người con gái ấy, thế nhưng mãi cũng không được đền đáp.

Một người cao ngạo như Lăng Tuấn Hạo vì yêu mà dẹp bỏ hết cái gọi là liêm sỉ để đến làm phiền cô, vì yêu mà mặt dày ngày ngày đi tìm cô, vì yêu mà vứt bỏ đi lòng tự tôn để theo đuổi cô mặc dù chẳng được đền đáp. Liệu rằng tình yêu chân thành của anh có được đáp trả?


Danh sách chương