Thông tin truyện

Cảnh Báo Rung Động

Cảnh Báo Rung Động
 Tác giả: Thời Tinh Thảo
 Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 92 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Lúc Giang Trục mắng Tống Linh Linh đến độ đầu rơi máu chảy, có bao giờ anh nghĩ đến chuyện sẽ có một ngày mình phải ăn nói nhỏ nhẹ, chiều chuộng bà cô tổ này hết mực. Đạo diễn thiên tài Giang Trục không chỉ tài hoa xuất chúng, mà diện mạo cũng anh tuấn hơn người, tính cách lại kiêu ngạo, không kiêng nể ai. 

Khắp cả showbiz này đều truyền tai nhau rằng, ngoại trừ một vài diễn viên gạo cội trong nghề thì tất cả những nam nữ diễn viên từng đóng phim của Giang Trục đều bị anh mắng xối xả. Tống Linh Linh cũng là một trong số đó. 

*Vào một ngày đẹp trời rất lâu sau đó, một video quay lén đã được đăng tải lên mạng xã hội. Trong video, Giang Trục tỏ tình với Tống Linh Linh, lại bị Tống Linh Linh thẳng thừng từ chối. “Đạo diễn Giang à, idol chúng tôi không thể yêu đương được.” Giang Trục: “Nhưng em có phải idol đâu?” Tống Linh Linh cười nhạt: “Tại sao lại không phải, bộ anh không biết tôi có bao nhiêu fan vợ fan chồng à?”  Giang Trục: “…” 

*Ngày mà Tống Linh Linh bị Giang Trục mắng, Tống Linh Linh đã thề rằng, cô nhất định sẽ khiến cho Giang Trục phải đích thân xin lỗi mình, còn phải cầu xin cô diễn phim của anh. Về sau, đúng là Giang Trục phải cầu xin Tống Linh Linh thật. Nhưng đáng tiếc lại không phải cầu xin cô đóng phim. 

*Chú thích: 

1. Khi quay phim, nam chính rất nghiêm túc, sẽ mắng thật. 

2. Nam theo đuổi nữ, nhưng trước đây nữ chính là người hâm mộ phim của nam chính. 

3. Đi cùng em từ khi em không có gì trong tay đến khi em tỏa sáng rực rỡ. 

4.Tác giả không ở trong giới showbiz nên viết không chuyên nghiệp lắm, nếu có bug thì nhẹ nhàng chỉ bảo, cảm ơn các bảo bối đã đọc truyện.


Danh sách chương