Thông tin truyện

Bỗng Một Ngày Trở Thành Thiếu Phu Nhân

Bỗng Một Ngày Trở Thành Thiếu Phu Nhân
 Tác giả: Kang Ha Jin
 Thể loại: Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 54 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Ngôn Tình “Bỗng Một Ngày Trở Thành Thiếu Phu Nhân” của tác giả Kang Ha Jin, kể về Lý Nhã Tranh – một người phụ nữ 29 tuổi, không có gương mặt xinh đẹp nhưng đầy lòng lương thiện và hòa thuận với mọi người. Cô bị đuổi việc và bạn trai bỏ rơi trong ngày đen tối của cuộc đời, và để làm tình huống tồi tệ hơn, cô đang trong tình trạng chảy máu kinh nguyệt. Trên đường về nhà để khám và giải quyết vấn đề, cô gặp người đàn ông lịch lãm (nam chính) và bị đưa ra lời cầu hôn và chiếc nhẫn. Chưa biết cô nên đáp lại hay không, và xem như bị đẩy vào cuộc hôn nhân mà cô chưa từng suy nghĩ đến.

Nam chính trong truyện là Trần Phong, con trai đầu của một gia đình tài phiệt và cũng là người quản lý công ty họ Trần. Anh có tính cách lạnh lùng ít nói, nhưng là một doanh nhân giỏi. Do mẹ anh đang trong tình trạng bệnh nặng, nên trước khi qua đời, bà mong muốn được thấy con dâu của mình. Và để khiến mẹ yên tâm, anh quyết định lập gia đình. Tuy nhiên, anh chưa có bạn gái nào, và đã tìm kiếm và cầu hôn nhiều cô gái trẻ nhưng đều bị từ chối. Cuối cùng, anh gặp Lý Nhã Tranh và được cô nhận lấy chiếc nhẫn và lời cầu hôn.

Không biết Lý Nhã Tranh sẽ đáp lại lời cầu hôn của Trần Phong hay không khi cô biết rằng đó là một cuộc hôn nhân được đưa ra một cách bất ngờ. Đọc thêm để tìm hiểu câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ và lãng mạn này. Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, hãy đọc thêm “Giữ Trọn Trái Tim Em” và “Thanh Mai – Mỏi Mệt”.


Danh sách chương