Thông tin truyện

Bị Chiếm Lấy Thân Hình

Bị Chiếm Lấy Thân Hình
 Tác giả: San San

 Tình trạng:

Hoàn thành 93 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Xuyên hệ thống là một chủ đề được nhiều người yêu thích trong truyện tranh, có những câu chuyện nữ chính xuyên vào một thân thể khác để thực hiện các nhiệm vụ hay chỉ đơn giản là sống cuộc đời êm ấm hạnh phúc. Tuy nhiên, trong truyện này lại một góc nhìn khác khi một nữ diễn viên bị kẻ khác chiếm lấy thân thể của mình.

Khương Mạt, một cô gái 18 tuổi, bỗng dưng thân thể của cô bị chiếm lấy. Sau khi tỉnh lại, cô trở thành một nữ diễn viên tiếng xấu vang xa, đang vướng trong scandal ngoại tình bao trai và có một ông chồng ăn bám. Khương Mạt quyết định ly hôn và hi vọng sẽ được cưới bạn cấp ba, mối tình đầu của cô – Thẩm Vân.

Thẩm Vân, boss tổng của một công ty lớn, biết rằng thân xác của Khương Mạt bị đổi hồn và anh sử dụng việc kết hôn để ràng buộc linh hồn kia đến khi Khương Mạt trở lại. Anh muốn bù đắp cho cô gái của mình và đối xử với cô như là một nhân viên quèn của công ty.

Những biến cố 10 năm trước đã làm cho Khương Mạt phải trưởng thành quá nhanh và giờ đây, sau khi trở lại, cô vẫn giữ được tâm hồn của một cô gái thiếu nữ. Cô là một game thủ siêu giỏi và được ngưỡng mộ bởi những người bạn của mình. Tuy nhiên, người phụ nữ xuyên không vẫn lăm le chiếm lấy thân thể Khương Mạt và hai người rất sợ một ngày ả ta sẽ quay lại, buộc họ phải xa nhau.

Điều thú vị của câu chuyện này là nó là một góc nhìn khác về xuyên hệ thống. Không phải ai nắm giữ hệ thống đều sẽ có kết cục tốt đẹp và đừng nên lăm le dòm ngó những thứ không thuộc về mình. Tình cảm của Thẩm Vân và Khương Mạt đã chứng minh rằng, nếu tình cảm đủ lớn, mọi rào cản đều có thể vượt qua.